Internet toàn tập - Công nghệ thông tin
Nội dung trình bày: Internet là gì? Tại sao?; tên, số và quy tắc; nếu bạn là một người sử dụng DOS, hãy bắt đầu; nếu bạn là một người sử dụng Unix, hãy bắt đầu; mọi người khác, hãy bắt đầu; internet làm việc như thế nào?; những nguyên tắc cơ bản của thư điện tử; một số kỹ thuật thư tín; tìm ra các địa chỉ trong thư điện tử; sử dụng các danh sách thư tín; sử dụng các tin Usnet; một số các nguồn tin mạng; cuộc nói chuyện trong khi chờ đợi: nói chuyện phiếm; điều tốt kết tiếp cho việc ở tại đó; một vài máy tính thú vị để Login vào;chúng tôi được chép các file của chúng tôi không?; tôi lấy được nó rồi, làm gì với nó đây; những đòn đẹp nhất của FTP; hỏi Achie; gopher; B1N C WAIS để tìm thông tin cho mình; hơn cả siêu, nó là cực siêu: mạng world wide web; mười vấn đề thường gặp và cách phòng tránh; mười vấn đề không phải là lỗi của bạn và làm thế nào để ngăn ngừa chúng; mười phím tắt để dùng internet tốt hơn; giải trí trên internet; những người cung cấp dịch vụ internet công cộng; các nguồn phần mềm internet; tôi muốn học thêm nữa.