Hướng dẫn sử dụng Solidworks 2001 - Công nghệ thông tin
Nội dung trình bày: Các nguyên tắc cơ bản của SolidWorks; Sketch( vẽ phác thảo); 3D sketching; tham chiếu hình học; các feature; part; thiết kế khuôn; assembly( tổ hợp); drawing; detailing; annotations (chú giải); bill of material (bảng vật tư); các library feature và cửa sổ feature palette; sheet metal ( kim loại mỏng); các tùy chọn của Solidworks.