Quark Xpress - Công nghệ thông tin
Nội dung trình bày: Giao diện Quark Xpress; tạo và lưu các tài liệu; làm việc với các trang; bổ sung text; định dạng text; làm việc với các hộp text; làm việc với các tài liệu phức tạp; làm việc với các hạng mục; nhập các ảnh; sử dụng các màu; cải tiến diện mạo công việc; chuẩn bị các file để in ấn.