Tin học lý thuyết - Võ Huỳnh Trâm
Nội dung cuốn sách gồm: bổ túc toán; ngôn ngữ và biểu diễn ngôn ngữ; ôtômát hữu hạn và biểu thức chính quy; văn phạm chính quy và các tính chất; văn phạm phi ngữ cảnh; ôtô át đẩy xuống; máy turing; ôtômát tuyến tính giới nội và văn phạm cảm ngữ cảnh