Hướng dẫn sử dụng Power Design - Bộ GD &ĐT
Nội dung trình bày: giới thiệu power designer. Xây dựng mô hình quan niệm dữ liệu: vai trò của power design trong việc thiết kế mô hình QNDL, làm việc với CDM, xây dựng mô hình, kiểm tra mô hình, chuyển đổi mô hình CDM sang mô hình vật lý, tạo report, cách chuyển đổi mô hình PDM sang database của Microsoft SQL server, cách chuyển đổi mô hình dữ liệu từ mô hình PDM sang Microsoft Access.