Một số vấn đề cơ bản về hợp tác ASEAN +3 - Nguyễn Thu Mỹ (Ch.b)
Tài liệu trình bày thực trạng hợp tác Asean +3 sau 10 năm phát triển: Khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Hợp tác Asean +3; thực trạng Hợp tác Asean +3 trong 10 năm qua.Vai trò và những đóng góp của các đối tác trong quá trình phát triển của hợp tác Asean +3; triển vọng phát triển của hợp tác Asean+3 trong những năm sắp tới; Việt Nam với tiến trình hợp tác Asean +3