Vật liệu kỹ thuật - Nguyễn Ngọc Hà
Nội dung tài liệu trình bày về: Cấu tạo của kim loại và hợp kim; biến dạng dẻo và cơ tính; ăn mòn và bảo vệ vật liệu; nhiệt luyện thép; các phương pháp hóa bền bề mặt; các loại gang; khái niệm chung về thép; thép kết cấu; thép dụng cụ; kim loại và hợp kim màu; các vật liệu khác