Giáo trình hệ điều hành Windows Server 2003 - Lê Tự Thanh
Cuốn sách trình bày: giới thiệu hệ điều hành Windows server 2003; cài đặt và thiết lập cấu hình Windows server 2003; quản lý Windows server 2003; Window server 2003 và mạng máy tính; Active directory.