Chất lượng dịch vụ mạng IP trên WDM - Đỗ Sinh Trường
Tổng quan về mạng quang ghép kênh theo bước song (WDM); công nghệ chuyển mạch quang; truyền dẫn IP trên mạng WDM; chat lượng dịch vụ trong mạng IP trên WDM;