Xây dựng phần mềm chương trình tạo ra các dạng xung điều trị dùng trong vật lý trị liệu - Phạm Ngọc Tiến
Các dòng xung điện; phương án thiết kế; xây dung chương tình tạo các dạng song mô hình công việc; danh mục các hình vẽ