Toán rời rạc - Vũ Kim Thành
Nội dung cuốn sách bao gồm: thuật toán; bài toán đếm; các khái niệm cơ bản về đồ thị; đồ thị Euler, đồ thị Hamilton, đồ thị phẳng; cây và một số ứng dụng của cây; một số bài toán tối ưu trên đồ thị; đại số Boole; đại cương về toán logic