Hệ điều hành Windows 7 những tính năng hữu ích dành cho người dùng cuối - Công nghệ thông tin
Nội dung đề cập: Windows 7- tính năng người dùng cuối; chức năng windows 7 - it pro; microsoft desktop optimization pack; windows live - feature; windows@ internet explorer 8- features; tính năng windows media.