Giáo trình lò luyện kim - Hoàng Minh Công
Tài liệu cung cấp cho bạn đọc những khái niệm và đặc trưng cơ bản; công tác nhiệt của lò; nung kim loại; nhiên liệu và sự cháy của nhiên liệu; thiết bị đốt nhiên liệu; vật liệu xây, thể xây và khung lò; hệ thống thoát khói, cấp gió và thiết bị tận dụng nhiệt khói lò