Những đặc điểm kinh tế - xã hội các dân tộc Miền núi phía bắc - Khổng Diễn
Tài liệu trình bày những đặc điểm về môi trường tự nhiên và dân số các dân tộc; một số vấn đề cơ bản về kinh tế truyền thống; tổ chức xã hội; văn hóa truyền thống; mối quan hệ dân tộc và chính sách dân tộc