Cơ sở lí thuyết hóa học. Phần I: Cấu tạo chất - Nguyễn Đình Chi
Tài liệu trình bày về: Cấu tạo nguyên tử và hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học; liên kết hóa học và cấu tạo phân tử; trạng thái tập hợp của vật chất.