Cẩm nang quy chế hoạt động ngành ngân hàng - hướng dẫn mới về chế độ báo cáo tài chính, xử phạt vi phạm hành chính và công tác thi đua khen thưởng ngành ngân hàng. - Quí Lâm (S.tầm)
Quy chế quản lý chính sách tiền tệ và ngoại tệ; quy chế cho vay vốn và cơ chế bảo lãnh cho vay; quy chế về ủy thác, nhạn ủy thác và lưu ký giấy tờ có giá; quy chế quản lý tiền gửi tiết kiệm và chính sách bảo mật; chế độ báo cáo tài chính đối với tổ chức tín dụng; công tác thanh tra, giám sát và quản lý rủi ro tín dụng; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng; công tác thi đua, khen thưởng ngành ngân hàng.