Toán cao cấp. Tập 1: Đại số tuyến tính - Nguyễn Huy Hoàng
Tài liệu trình bày các nội dung về ma trận và định thức: Ma trận và các phép taosn; định thức của ma trận vuông; ma trận nghịch đảo của ma trận vuông; hạng của ma trận; mô hình cân đối liên ngành. Hệ phương trình tuyến tính: Giải và khảo sát hệ phương trình tuyến tính; khảo sát hệ phương trình tuyến tính; một số mô hình tuyến tính trong phân tích kinh tế. Không gian Vecto và dạng toàn phương.