Những thủ thuật và mẹo để viết nhật ký trực tuyến cho người mới sử dụng - Nguyễn Thanh Hùng
Nội dung cuốn sách gồm: giới thiệu Google Blogger; sử dụng Google Blogger; kiếm tiền bằng Blogger; phát triển khán giả; mở rộng Blog; mười yếu tố nổi bật