Giáo trình Giải tích Toán học. Tập 2 - Vũ Tuấn
Tài liệu trình bày các nội dung chính sau: Chuỗi số; dãy hàm; chuỗi hàm; chuỗi hàm lũy thừa; chuỗi Fourier;phép tính vi phân của hàm nhiều biến số; tích phân phụ thuộc tham số; tích phân bội; tích phân đường; tích phân mặt