Ôn luyện Toán cao cấp - Lê Đình Định
Tài liệu trình bày về: Đại số và hình giải tích; phép tính vi phân; tích phân một lớp và tích phân phụ thuộc tham số; tích phân bội, tích phân đường và tích phân hai mặt; chuỗi số, chuỗi hàm và chuỗi lũy thừa;phương trình vi phân