Nghiên cứu sự ảnh hưởng của một số thông số đến độ chính xác Profin răng khi mài răng thẳng trên máy CNC 5 trục. - Nguyễn Văn Tuyên
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của một số thông số đến độ chính xác profin răng khi mài răng thẳng trên máy CNC 5 trục và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao độ chính xác profin răng thẳng của bánh răng.