Phân tích Lí - Hóa - Hồ Viết Quý
Tài liệu trình bày các nội dung sau: Xử lý số liệu thực nghiệm bằng toán học thống kê; các phương pháp phân tích quang học; các phương pháp phân tích điện hóa; các phương pháp phân tích vật lí; các phương pháp tách, phân chia các chất, hợp chất.