Kinh tế học vi mô - Ngô Đình Giao
Nội dung cuốn sách gồm: tổng quan về kinh tế học vi mô; cung-cầu; lý thuyết về hành vi người tiêu dùng; lý thuyết về hành vi của người sản xuất; cạnh tranh và độc quyền; thị trường yếu tố sản xuất; vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường; phân tích ảnh hưởng của các yếu tố đến sự cân bằng và phản ứng của thị trường