Theo dòng chảy lịch sử Việt Nam - Lê Quang Chấn
Cuốn sách tập hợp các chuyên luận về lịch sử chính trị và văn hóa dân tộc. Cuốn sách là tài liệu tham khảo có giá trị đối với công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học về lịch sử Việt nam ở các trường đại học, viện nghiên cứu và bạn đọc quan tâm.