Vận dụng đắc nhân tâm trong cuộc sống và trong hoạt động kinh doanh để thành công - Nguyễn Hữu Nam
Nội dung đề cập: 30 nguyên tắc vàng trong đắc nhân tâm; để trở thành một lãnh đạo thành công; đánh giá và tạo động lực cho nhân viên- nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực; nghệ thuật dùng người, thu phục lòng người; xây dựng và phát triển thương hiệu; nghệ thuật ứng xử, giao tiếp và các giải pháp cụ thể nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.