Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Toyota Tsudho Việt Nam - Ngô Thị Thu Huyền
Đề tài trình bày những lý luận chung về kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh trong các doanh nghiệp thương mại, thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Toyota Tsusho Việt Nam; kết quả nghiên cứu và một số giải pháp hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Toyota Tsusho Việt Nam