Giáo trình quản trị kinh doanh bảo hiểm - Nguyễn Văn Định
Tổng quan về quản trị kinh doanh bảo hiểm; thị trường bảo hiểm; doanh nghiệp bảo hiểm; quản trị sản phẩm bảo hiểm; kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm; quản trị khách hàng; quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp bảo hiểm; quản trị tài chính; hoạt động đầu tư của doanh nghiệp bảo hiểm; phân tích hoạt động kinh doanh bảo hiểm; hệ thống thông tin trong doanh nghiệp bảo hiểm.