Giáo trình kinh tế đầu tư - Nguyễn Bạch Nguyệt (Ch.b)
Nội dung đề cập: đối tượng và nhiệm vụ nghiên cứu của môn học; những vấn đề cơ bản của đầu tư phát triển; nguồn vốn đầu tư; quản lý và kế hoạch hóa đầu tư; kết quả và hiệu quả của đầu tư phát triển; phương pháp luận về lập dự án đầu tư phát triển; thẩm định dự án đầu tư; một số vấn đề cơ bản về đấu thầu trong các dự án đầu tư; quan hệ quốc tế trong đầu tư.