Giáo trình Marketing quốc tế - Trần Minh Đạo (Ch.b)
Nội dung trình bày: tổng quan về Marketing quốc tế; môi trường Marketing quốc tế; nghiên cứu Marketing quốc tế; phân đoạn và lựa chọn thị trường; phân tích cạnh tranh và chiến lược quốc tế của công ty; thâm nhập và mở rộng thị trường quốc tế; quyết định sản phẩm trên thị trường quốc tế; quyết định về giá trên thị trường quốc tế; quyết định xúc tiến hỗn hợp trên thị trường quốc tế; marketing xuất - nhập.