Hoàn thiện quy trình kiểm toán hoạt động tại kiểm toán Nhà nước - Nguyễn Thị Thu Hường
Phương pháp nghiên cứu; Cơ sở lý thuyết về kiểm toán hoạt động; Thực trạng thực hiện kiểm toán hoạt động của Kiểm toán nhà nước Việt Nam; Đánh giá chung và giải pháp hoàn thiện kiểm toán hoạt động của Kiểm toán Nhà nước