Hoàn thiện công tác kiểm tra thực hiện kiến nghị kiểm toán của kiểm toán Nhà nước - Nguyễn Thị Thương
Phương pháp nghiên cứu; Những vấn đề lý luận và kinh nghiệm quốc tế về công tác kiểm tra thực hiện kiến nghị kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước; Thực trạng công tác kiểm tra thực hiện kiến nghị kiểm toán của Kiểm toán nhà nước; Giải pháp hoàn thiện công tác kiểm tra thực hiện kiến nghị kiểm toán của Kiểm toán nhà nước.