Nghiên cứu dự án sản xuất và kinh doanh đơn hàng áo Măng tô nữ mã hàng TC1209 - Nguyễn Thị Kim Hòa
Nghiên cứu thị trường và lựa chọn chủng loại sản phẩm sáng tác; Xây dựng bộ tài liệu kỹ thuật: bộ tài liệu kĩ thuật mã hàng TC1209, bộ tài liệu mã hàng TC1209, thiết kế mẫu mỏng, yêu cầu hoàn thiện sản phẩm. Chuẩn bị kỹ thuật: lập kế hoạch sản xuất, thiết kế mẫu, xây dựng định mức tiêu hao vải, xây định mức tiêu hao phụ liệu, xây dựng tiêu chuẩn thành phẩm, xây dựng bảng hướng dẫn sử dụng vật liệu may, xây dựng tiêu chuẩn trải, cắt vải, thiết kế dây chuyền may, tổ chức sản xuất dây chuyền may, chế độ kiểm tra chất lượng sản phẩm, xây dựng tiêu chuẩn hoàn sản phẩm, xây dựng phương án giá, đánh giá tính khả thi của dự án.