Nghiên cứu hệ thống nhiên liệu xe Kia Morning 2015 - Đỗ Đức Hào
Đồ án trình bày tổng quan về bố trí hệ thống nhiện liệu trên xe ô tô ; cấu tạo và nguyên lý làm việc HT nhiêu liệu Kia-Morning2015 ; những sai hỏng thường gặp nguyên nhân các biện pháp khắc phục sửa chữa đối với HT nhiên liệu Kia- Morning2015 và thiết lập quy trình thay bình lọc nhiêu liệu Kia-Morning 2015