Nghiên cứu hệ thống lái trợ lực trên xe Toyota - Corolla Altis -2014 - Lê Đức Hiếu
Đồ án trình bày tổng quan hệ thống lái; sơ đồ cấu tạo và nguyên lý làm việc hệ thống lái trên xe Corolla Altis 2014; những sai hỏng thường gặp, nguyên nhân và các biện pháp khắc phục, sửa chữa đối với hệ thống lái trên xe Toyota Altis 2014