Nghiên cứu hệ thống lái trợ lực điện EPS trên xe Honda CRV 2010 - Phạm Sỹ Hiếu
Đồ án trình bày tổng quan hệ thống lái: công dụng phân loại và yêu cầu; các bộ phận hợp thành hệ thống lái ô tô. Hệ thống lái trên xe Honda CRV: Giới thiệu tổng quan về hệ thống lái trên Honda CRV; đặc điểm cấu tạo của hệ thống lái trên Honda CRV. Quy trình tháo lắp hệ thống lái Honda CRV: Quy trình tháo hệ thống lái trên Honda CRV; quy trình lắp hệ thống lái trên xe Honda CRV; một số hư hỏng, nguyên nhân và biện pháp khắc phục; quy trình hiệu chỉnh điểm không của cảm biến Momen; xử lý sự cố EPS