Thiết kế mô hình khởi động động cơ thông minh bằng vân tay - Nguyễn Ngọc Hải
Đồ án trình bày tổng quan về hệ thống khởi động trên ô tô; cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống khởi động trên xe; phân tích một số phương pháp khởi động bằng vân tay; thiết kế mô hình cảm biến vân tay để khởi động ô tô