Nghiên cứu hệ thống đánh lửa trực tiếp trên xe Mazda CX5 2018 - Nguyễn Duy Phú
Tổng quan về hệ thống đánh lửa trên ô tô; kết cấu, nguyên lí làm việc của các chi tiết trên hệ thống đánh lửa trực tiếp trên xe Mazda CX5 2018; quy trình kiểm tra, chẩn đoán hệ thống đánh lửa xe Mazda CX5