Nghiên cứu hệ thống đánh lửa trên xe Toyota Vios 2010 - Đỗ Đức Trung
Tổng quan về hệ thống đánh lửa trên ô tô; cấu tạo, nguyên lí làm việc, sơ đồ mạch điện hệ thống đánh lửa trên xe Toyota Vios 2010; quy trình kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống đánh lửa trên xe Toyota Vios 2010