Nghiên cứu hệ thống phanh trên xe ô tô Toyota Corolla Altis 2.0 - Nguyễn Bá Ngà
Đồ án trình bày tổng quan về hệ thống phanh; sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống phanh trên xe ô tô; đặc điểm kết cấu hệ thống phanh ABS trên xe Corolla Altis 2.0; quy trình kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh trên xe Corola Altis 2.0