Nghiên cứu hệ thống phanh trên xe Honda RAV4-2014 - Nguyễn Ngọc Linh
Đồ án trình bày tổng quan về hệ thống phanh trên xe ô tô; sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống phanh trên xe ô tô; đặc điểm kết cấu và nguyên lý làm việc của hệ thống phanh trên xe ô tô Toyota RAV4-2014; quy trình kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh trên xe ô tô Toyota RAV4-2014