Nghiên cứu hệ thống đánh lửa trên xe Mazda CX5 - Bùi Thế Anh
Tổng quan về hệ thống đánh lửa trên ô tô; Cấu tạo, nguyên lí làm việc các cụm chi tiết chính của hệ thống đánh lửa trên xe Mazda CX5-2015; Qui trình chuẩn đoán, kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống đánh lửa trên xe Mazda CX5.