Nghiên cứu hệ thống treo trên xe Toyota Vios 2009 - GVHD: Nguyễn Thế Anh
Tổng quan về hệ thống treo trên xe Toyota Vios 2009; Cấu tạo của hệ thống treo xe; Nguyên lí hoạt động của hệ thống treo trên xe Toyota; Các hư hỏng thường gặp và cách kiểm tra bảo dưỡng hệ thống treo trước của xe Toyota Vios 2009.