Nghiên cứu hộp số tự dộng vô cấp trên xe Toyota Corolla Altis 2.0 CVT 2016 - Nguyễn Hồng Quân
Tổng quan về hộp số tự động vô cấp trên ô tô; Giới thiệu về cấu tạo và nguyên lí làm việc của hộp số K311 trên xe Toyota Corolla Altis 2.0 CVT; Qui trình bảo dưỡng, sửa chữa, kiểm tra và chẩn đoán hư hỏng hộp số K311