Nghiên cứu hệ thống lái trợ lực thủy lực trên xe LAND CRUISER 200 - Mạch Văn Sơn
Tổng quan về hệ thống lái; Cấu tạo và nguyên lý làm việc của hệ thống lái ô tô LAND CRUISER 200; Quy trình kiểm tra,chuẩn đoán và sửa chữa các hư hỏng trong hệ thống lái LAND CRUISER 200.