Nghiên cứu hệ thống lái trên xe Toyota Vios 2012 - Phạm Tiến Dũng
Tổng quan hệ thống lái trên ô tô; Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của hệ thống lái; Những hư hỏng thường gặp, cách kiểm tra sửa chữa hệ thống lái xe Toyota Vios 2012.