Khảo sát hệ thống lái trên xe Toyota Corolla Altis 2.0 - Bùi Đức Mạnh
Đồ án trình bày tổng quan về hệ thống lái; sơ đồ cấu tạo và nguyên lý làm việc hệ thống lái trên xe Corolla Altis 2.0; đặc điểm kết cấu của hệ thống lái ô tô Corolla Altis 2.0; chuẩn đoán hư hỏng và bảo dưỡng sửa chữa hệ thống lái ô tô Toyota Corolla Altis 2.0