Xây dựng Website quản lý siêu thị điện máy Bình An sử dụng PHP CodeIgniter và MySQL - Đặng Bình Minh
Tổng quan về ngôn ngữ lập trình PHP, framework CodeIgniter và MySQL; Phân tích thiết kế hệ thống; Thiết kế cơ sở dữ liệu; Một số kết quả chạy thử: hệ thống chức năng của website, một số hình ảnh minh họa.