Xây dựng Website bán điện thoại bằng ReactJS và PHPMyAdmin - Đỗ Thị Hồng Ngọc
Tìm hiểu các khái niệm về ReactJS, MySQL, PHPMyAdmin và cách cài đặt; Phân tích thiết kế hệ thống theo UML: liệt kê use case, đặng tả Actor, tạo bảng và tạo sơ đồ liên kết giữa các bảng; Xây dựng, hoàn thiện website bán điện thoại di động có đầy đủ chức năng của một website bán hàng.