Xây dựng Website chia sẻ truyện bằng NODEJS - Dương Trọng Nghĩa
Nội dung tìm hiểu về NodeJS, ReactJS, MySQL; Phân tích thiết kế hệ thống: Khảo sát hệ thống và phân tích hiện trạng hệ thống, Phân tích yêu cầu.