Khảo sát, phân tích, xây dựng ứng dựng chấm công nhân viên văn phòng Wasabi sử dụng NodeJS, thư viện React Native - Hoàng Minh Chiến
Tổng quan về đề tài, Khảo sát: Mô tả bài toán; xác lập dự án, Phân tích và thiết kế hệ thống: Phân tích; xây dựng cơ sở dữ liệu; thiết kế giao diện người dùng.